Vụ chứa mại dâm ở massage Hoàng Thành: Xử kín vì lý do thuần phong mỹ tục

HĐXX quyết định xử kín vì lý do thuần phong mỹ tục trong vụ Phan Cao Trí và các đồng phạm bị cáo buộc chứa mại dâm.

Sáng 12-9, TAND TP Dĩ An (Bình Dương) mở lại phiên sơ thẩm để xét xử bị cáo Phan Cao Trí (49 tuổi, ngụ TP.HCM) cùng bảy đồng phạm về tội chứa mại dâm, theo khoản 2 Điều 327 BLHS năm 2015.

Trước đó, vào ngày 28-12-2021, tòa đã trả hồ sơ để làm rõ một số vấn đề còn mâu thuẫn. Cụ thể, nhiều bị cáo khẳng định không nhận được bất kì chỉ lệnh nào của Trí về việc bán dâm của các nữ nhân viên, hôm bị bắt quả tang (12-8-2020) thì Trí không có mặt tại cơ sở massage…

Bị cáo Trí cũng cho rằng mình bị oan.

Vụ chứa mại dâm ở massage Hoàng Thành: Xử kín vì lý do thuần phong mỹ tục ảnh 1
Bị cáo Trí (áo xanh ngắn tay) và đồng phạm tại phiên tòa sáng nay. Ảnh: MINH CHUNG

Thay vì xử công khai như thông báo trước đó, trước giờ khai mạc phiên tòa hôm nay, thư ký thông báo HĐXX đã quyết định xử kín vì vụ án liên quan đến thuần phong mỹ tục. Nhiều người tham dự phiên toà được mời ra khỏi phòng xử án, các nhà báo được cho phép ở lại phòng xử để tác nghiệp…

Tại tòa, cả 8 bị cáo có mặt; rất đông nhân chứng, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan cũng tham dự. An ninh phiên xử được thắt chặt.

Bị cáo Trí đã từng lãnh án 12 năm tù về các tội bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản, liên quan đến vụ án massage kích dục Tân Hoàng Phát (TP.HCM) gây xôn xao dư luận năm 2008.

Cáo trạng thể hiện Phan Cao Trí được trả tự do khi đã chấp hành xong bản án 12 năm tù liên quan đến hoạt động của massage Tân Hoàng Phát do Trí làm chủ.

Sau khi ra tù, Trí tiếp quản các cơ sở massage Hoàng Thành (Bình Dương) để trực tiếp quản lý điều hành và mở rộng quy mô hoạt động.

Vụ chứa mại dâm ở massage Hoàng Thành: Xử kín vì lý do thuần phong mỹ tục ảnh 2
HĐXX tại phiên tòa sáng nay. Ảnh: DƯƠNG HOÀNG

Vẫn theo cáo trạng, quá trình điều hành massage Hoàng Thành, bị cáo Trí đã chỉ đạo, câu kết chặt chẽ với quản lý, thu ngân, nhân viên để cho phép các kỹ thuật viên nữ bán dâm cho khách với loại vé đặc biệt 1,5 triệu đồng.

Từ ngày 5-8-2020 đến ngày 12-8-2020 tại massage Hoàng Thành, các tiếp viên nữ đã bán dâm được 111 lần, thu lợi bất chính hơn 177 triệu đồng.

Vào tối ngày 12-8-2020, có ba tiếp viên nữ bán dâm cho khách tại ba phòng “đặc biệt” 01, 02, 03 của massage Hoàng Thành. Lúc này, Công an TP Dĩ An tổ chức kiểm tra thì phát hiện bắt quả tang và xử lý theo quy định.

PLO sẽ tiếp tục thông tin những diễn biến của phiên tòa…

Theo PLO

error: Content is protected !!