‘Tú ông’ điều hành đường dây ‘sex tour’ giá 15 triệu/ngày

“Tú ông” lập tài khoản mạng xã hội, tuyển mộ các cô gái đẹp để hoạt động mại dâm, giá 15 triệu đồng/ngày với dịch vụ “sex tour”.

Ngày 9-9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt Đặng Văn Nhân (33 tuổi) mức án 3 năm tù về tội môi giới mại dâm.

‘Tú ông’ điều hành đường dây ‘sex tour’ giá 15 triệu/ngày ảnh 1
Đặng Văn Nhân tại tòa. Ảnh: UYÊN TRANG

Cuối năm 2020, Nhân lập hai tài khoản mạng xã hội nhằm mục đích tìm kiếm, kết bạn với các cô gái có ngoại hình trẻ đẹp rồi đặt vấn đề môi giới mại dâm. Theo thỏa thuận, trong số tiền khách trả, Nhân sẽ hưởng 30%.

Để tham gia đường dây của Nhân, các cô gái phải gửi ảnh cận mặt, ảnh khỏa thân, thông tin cá nhân, các số đo cơ thể…

Tháng 6-2021, Nhân lập thêm một tài khoản khác để tìm khách mua dâm, đồng thời lập website để đăng hình ảnh, công khai giá bán dâm. Giá Nhân đưa ra theo lượt là 2-4 triệu đồng, qua đêm 4-20 triệu đồng, tùy độ tuổi và ngoại hình. Riêng “sex tour” thì giá 15 triệu đồng/người/ngày, kéo dài khoảng 3-5 ngày.

Với thông tin đã cung cấp, khi khách mua dâm tìm được cô gái phù hợp, Nhân sẽ cho số điện thoại để hai bên tự liên lạc thống nhất thời gian, địa điểm. Khách có thể chuyển tiền cho Nhân trước hoặc trả trực tiếp cho gái bán dâm.

Hôm 14-1, công an bắt quả tang một cặp đôi mua bán dâm. Nhân bị bắt ngay hôm sau. Trong vụ này, Nhân bị cáo buộc môi giới bán dâm ba lần, hưởng lợi 10,5 triệu đồng.

Với các lần môi giới khác, do chưa xác định được bên mua và bán dâm, cơ quan tố tụng cho biết đã tách hành vi này để tiếp tục điều tra.

Theo PLO

error: Content is protected !!